Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học báo cáo khoa học

21 Tháng Bảy 2015
361 Views

Hoạt động nghiên cứu khoa học khi học tại trường Sư phạm là một hoạt động vô cùng quan trọng, có ý nghĩa với mỗi sinh viên. Đây chính là cơ sở giúp mỗi sinh viên hình thành phương pháp tự học, tự nghiên cứu để nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Năm học 2014-2015, được sự hướng dẫn của các giảng viên bộ môn, 100 sinh viên K19 khoa Giáo dục Tiểu học đã hoàn thành có chất lượng 100 khóa luận tốt nghiệp. Ngày 20/05/2015, Hội đồng khoa học khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức Hội nghị báo cáo khoa học cho sinh viên hệ Chất lượng cao. Đến dự Hội nghị có TS. Vũ Công Hảo, Trưởng phòng Quản lí khoa học – Hợp tác Quốc tế.

Tại 3 hội đồng: Toán, Văn và Tự nhiên Xã Hội, 9 sinh viên có điểm số được đánh giá cao nhất của các tổ chuyên môn, trên tổng số 49 sinh viên, được báo cáo. Mỗi sinh viên có 3 phút để trình bày báo cáo bằng tiếng Anh, báo cáo bằng tiếng Việt trong 10 phút. Sau khi nghe báo cáo, các thầy cô đã đặt ra cho sinh viên rất nhiều câu hỏi,. Rất nhiều bài tập nghiên cứu khoa học được các thầy cô định hướng để phát triển thành khóa luận, thành báo cáo khoa học ở quy mô lớn hơn. Đặc biệt, TS.Ngô Kim Hoàn – Giảng viên khoa Giáo dục Tiểu học đã có những góp ý và định hướng cho các bạn sinh viên về phần thuyết trình bằng tiếng Anh sao cho đạt hiệu quả.

Kết quả, về Hội đồng khoa học bộ môn Văn: Giải Nhất, sinh viên Vương Thu Trang, K21CLC; Giải Nhì, sinh viên Nguyễn Thùy Linh, K21CLC; Giải Ba, sinh viên Lương Hà Mi, K20CLC; Hội đồng khoa học bộ môn Toán: Giải Nhất, sinh viên Đặng Ngọc Bích, K20 CLC; Giải Nhì, sinh viên Trần Phạm Trà My, K21CLC; Giải Ba, sinh viên Văn Thu Thảo, K20CLC; Hội đồng khoa học bộ môn Tự nhiên – Xã hội: Giải Nhất, sinh viên Đỗ Thị Thùy Dương, K20CLC; Giải Nhì, sinh viên Nguyễn Hồng Ngọc, K21CLC; Giải Ba, sinh viên Ngô Thị Thu Hằng, K20CLC.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

Nguồn: khoa Giáo dục Tiểu học

 

Tin tức liên quan

ĐỐI TÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT