Hệ thống giáo dục mầm non American school tuyển dụng giáo viên

21 Tháng Bảy 2015
286 Views

Trường American School được thành lập năm 2007 là một tổ chức giáo dục Mầm non, sử dụng chương trình học đa dạng, kết hợp phong phú giữa chương trình của bộ giáo dục và chương trình nước ngoài. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống 7 cơ sở thuộc các quận ở Hà Nội. Môi trường học hiện đại, chương trình mới lạ, hấp dẫn là cơ hội cho các giáo viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Để mở rộng quy mô trường, nhà trường thông báo tuyển dụng giáo viên Mầm non

Địa chỉ trường:

1. Quận Đống Đa:

– Số 1 Ngõ 15 Huỳnh Thúc Kháng

– Số 69 Hồ Đắc Di

2. Quận Hai Bà Trưng: Số 248B Phố Huế

3. Quận Ba Đình: Số 27 Nguyễn Khắc Hiếu

4. Quận Thanh Xuân: Tầng 2 tòa nhà R2 – Royal City 72 Nguyễn Trãi

5. Quận Từ Liêm: NT2 Phố Hoài Thanh, Mỹ Đình II.

Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Mầm Non

Lương và chế độ làm việc

– Lương thưởng hấp dẫn thỏa thuận dựa vào kết quả phỏng vấn. Tăng lương dựa vào năng lực và thâm niên qua quá trình công tác

– Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ thứ 7, chủ nhật, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định.

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đúng chuyên ngành Mầm Non

– Không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương

– Yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình với công việc.

Quyền lợi:

– Được hưởng lương, thưởng thỏa đáng theo thỏa thuận

– Được hưởng các chế độ của nhà trường

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao chuyên môn.

– Được tham gia các khóa học đào tạo và có cơ hội gửi con tại trường

– Sĩ số học sinh trong lớp ít. Ít trẻ, nhiều cô. Tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực sáng tạo của mình.

Liên hệ: Ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ tại Số 1 Ngõ 15 Huỳnh Thúc Kháng, Đống đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp với cô Hiên theo số 0923858586.